Hotline 0919 878 383

Đồng phục Y tá - Điều dưỡng


ĐỒNG PHỤC Y TÁ - ĐIỀU DƯỠNG - MANG ĐẾN VẺ ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Là đội ngũ chăm sóc và tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, những nhân viên y tá - điều dưỡng luôn cần được chú trọng về mặt hình ảnh để tạo cảm giác an tâm cho người bệnh. Đồng phục y tá thường có form dáng rộng rãi, thoải mái và sử dụng những màu sắc đặc thù là trắng, xanh, hồng… để mang đến một cái nhìn đầy thiện cảm và đáng tin cậy.


Đồng phục y tá đòi hỏi tính ứng dụng, đề cao sự thoải mái và tiện dụng cho người mặc bởi đặc thù công việc bận rộn, cần đi lại, hoạt động không ngừng nghỉ của đội ngũ y tá. Do đó May đồng phục y tá - điều dưỡng mang đến rất nhiều "lợi ích" cho bệnh viện, bệnh nhân và chính đội ngũ y tá viên - điều dưỡng viên:

Form dáng rộng rãi, thoải mái, phù hợp mọi vóc dáng

Đảm bảo độ thoáng mát, có khả năng kháng khuẩn cao

Thể hiện đặc thù công việc, vai trò của các y tá - điều dưỡng

Xây dựng hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Giúp đội ngũ y tá cảm thấy tự tin, tự hào hơn với công việc

------

MAY ĐỒNG PHỤC Y TÁ TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Hiện đại - Chất lượng cao”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“Đẹp chuẩn” Vóc dáng Á Đông

ModaViet cung cấp bộ size 10 số cực chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đảm bảo phù hợp với mọi vóc dáng.

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Đảm bảo độ thoáng mát, đặc biệt có khả năng kháng khuẩn cao, hạn chế sự lây chéo bệnh, hỗ trợ các Y Bác sĩ làm việc tốt nhất có thể!

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?


------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC Y TÁ TẠI MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục y tá - điều dưỡng uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục y tá cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục bệnh viện tại Hà Nội - Top 5 thương hiệu uy tín hàng đầu - Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm với form dáng thoải mái, chất liệu cao cấp mềm mại, dễ thấm hút, không gây kích ứng da, tăng khả năng kháng khuẩn cho đội ngũ y tá - điều dưỡng - ModaViet cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng phục y tá bền đẹp:

- Đồng phục y tá chất lượng cao

- Đồng phục điều dưỡng

- Đồng phục hộ lý

Đồng phục y tá dáng dài

Mũ đồng phục y tá

- Váy đồng phục y tá...

Dịch Vụ may Đồng phục y tế ModaViet - Tham khảo 99+ Mẫu đồng phục y tá đẹp và đa dạng. Chúng tôi cam kết thiết kế mẫu chuẩn đến khi khách hàng ưng ý, sử dụng đúng chất vải được yêu cầu, áp dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản cho chất lượng may in tốt nhất và nói không với sai hỏng, chậm trễ!

Dịch vụ may đồng phục y tá tại Miền Bắc┃Đồng phục y tá rẻ đẹp┃Xưởng may đồng phục y tá uy tínĐồng phục y tá bền đẹp┃Công ty may đồng phục y tá tại Hà Nội┃Dịch vụ may đồng phục y tá - điều dưỡng chất lượng┃Áo đồng phục y tá đẹp...

Showing 1 to 20 of 40 (2 Pages)