Hotline 0919 878 383

Đồng phục Lễ tân


ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN - ẤN TƯỢNG TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Lễ tân là bộ mặt, nơi tiếp xúc đầu tiên của khách hàng khi đến với mỗi nhà hàng - khách sạn. Việc trang bị đồng phục lễ tân thế nào cho đẹp và ấn tượng là vô cùng quan trọng vì nó góp phần thể hiện hình ảnh thương hiệu và tạo thiện cảm cho khách hàng, đối tác từ ấn tượng đầu tiên.


Đồng phục lễ tân đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư vì tầm quan trọng và hiệu quả truyền thông của nó. Hiện nay đồng phục cho lễ tân không chỉ gói gọn trong bộ áo dài cho nữ, bộ vest cho nam mà còn có rất nhiều mẫu thiết kế mới mẻ cho bạn lựa chọn như: Đồng phục lễ tân cổ tàu, áo gile, các trang phục truyền thống Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Góp phần quảng bá thương hiệu nhà hàng - khách sạn

Kiểu dáng đặc trưng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc chuyên môn

------

MAY ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


“Cam kết” dùng trước trả tiền sau

ModaViet hỗ trợ may mẫu chuẩn đẹp đến khi khách hàng ưng ý. Thử miễn phí vừa ý mới trả tiền.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục lễ tân uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục lễ tân cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục lễ tân ModaViet - Top 5 thương hiệu uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời, một cái nhìn mới mẻ về khái niệm “đồng phục”. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồng phục lễ tân uy tín, chất lượng:

- Đồng phục lễ tân nhà hàng

- Đồng phục lễ tân khách sạn

- Đồng phục áo dài lễ tân

- Đồng phục vest lễ tân

- Đồng phục gile lễ tân

- Đồng phục lễ tân kiểu dáng Trung Hoa

- Đồng phục kimono lễ tân

- Đồng phục lễ tân đẹp Hàn Quốc


ModaViet - Đồng phục lễ tân tại Miền Bắc - Tham khảo 99+ Mẫu đồng phục lễ tân bền đẹp, đa dạng - Sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế hơn với mỗi đường cắt may và tâm huyết trong khâu chọn lựa chất liệu. Chắc chắn sẽ làm Quý Khách hài lòng!

Dịch vụ may đồng phục lễ tân┃Đồng phục lễ tân rẻ đẹp┃Đồng phục lễ tân chất lượng┃May đồng phục lễ tân tại Hà Nội...

Showing 1 to 20 of 37 (2 Pages)