Hotline 0919 878 383

Đồng phục Bếp


ĐỒNG PHỤC BẾP - SANG TRỌNG, LỊCH SỰ, BỀN ĐẸP

Bên cạnh những tiêu chí dịch vụ, con người, vật chất thì chất lượng của bữa ăn chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá một nhà hàng - khách sạn. Chính vì thế, Đồng phục đầu bếp đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh chất lượng của những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.


Khi bạn trông chuyên nghiệp, bạn sẽ thực sự trở nên chuyên nghiệp hơn, một bộ đồng phục đầu bếp bền đẹp - sang trọng không chỉ gây được thiện cảm trong mắt khách hàng, khiến họ cảm thấy an tâm, tự hảo khi thưởng thức món ăn mà đồng thời còn giúp nhân viên bếp thoải mái, tự tin để tạo ra những món ăn chất lượng.

------

MAY ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


“Cam kết” dùng trước trả tiền sau

ModaViet hỗ trợ may mẫu chuẩn đẹp đến khi khách hàng ưng ý. Thử miễn phí vừa ý mới trả tiền.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC BẾP CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục đầu bếp uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục bếp cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục đầu bếp ModaViet - Top 5 thương hiệu uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời, một cái nhìn mới mẻ về khái niệm “đồng phục”. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồng phục đầu bếp chất lượng:

- Đồng phục bếp nhà hàng

- Đồng phục đầu bếp khách sạn

- Đồng phục bếp phong cách phương Tây

- Đồng phục bếp phong cách Trung Hoa

- Đồng phục tạp dề

- Mũ bếp, Vải quây...


ModaViet - Dịch vụ may đồng phục đầu bếp tại Miền Bắc - Tham khảo 99+ Mẫu đồng phục bếp đẹp, đa dạng - Sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế hơn với mỗi đường cắt may và tâm huyết trong khâu chọn lựa chất liệu. Chắc chắn sẽ làm Quý Khách hài lòng!

May đồng phục đầu bếp tại Hà Nội┃Đồng phục đầu bếp rẻ đẹp┃Đồng phục đầu bếp uy tín┃May đồng phục bếp đẹp ModaViet...

Showing 1 to 20 of 20 (1 Pages)